Công ty cung cấp thùng giấy carton tphcm chất lượng

Công ty cung cấp thùng giấy carton tphcm chất lượng

Thùng giấy carton được sử dụng như thế nào

Khi muốn đóng gói hay vận chuyển một hàng hóa nào đó, người ta thường nghĩ đến một thùng giấy carton. Thùng giấy carton giá rẻ được săn lùng và chào đón nhiều. Không biết từ khi nào mà thùng giấy carton đã trở nên sản phẩm thân thuộc được sử dụng nhiều trong đời sống hiện đại ngày nay.

Thùng hộp carton với nhiều mẫu mã đa dạng

Đặc điểm của thùng giấy carton

Thùng giấy carton được tạo nên từ các tấm carton ba lớp năm lớp hoặc bảy lớp. Với các lớp tăng dần biểu hiện tại trọng mà một chiếc thùng carton có thể chịu đựng được. Thùng carton có ưu điểm là dễ dàng sản xuất với số lượng lớn. Vì có nguyên liệu chính là giấy nên khá là thân thiện với môi trường và cũng dễ dàng xử lý.

Nhược điểm

Mặc khác, vì là giấy nên khả năng chịu lực cũng như độ bền không cao. Chủ yếu vận chuyển hàng hóa nhẹ và không chịu mưa được.

Công ty sản xuất thùng giấy carton chất lượng

Quá trình sản xuất nên một chiếc thùng carton đòi hỏi cần thiết phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn muốn tìm mua thùng giấy carton tphcm? Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu công ty của chúng tôi. Trước hết chúng ta hãy xem qua quá trình sản xuất nên một thùng giấy carton chất lượng là như thế nào.

Quy trình sản xuất

Đầu tiên là lựa chọn giấy carton làm nguyên liệu, có thể là carton ba lớp, năm lớp hoặc bảy lớp. Thông thường giấy ba lớp được sử dụng nhiều.

Sau khi đã có được loại giấy ưng ý, tiếp đến bạn sẽ cùng công ty trao đổi vấn đề kích thước và hình dạng của thùng carton mà bạn mong muốn. Khi có được kích thước vừa ý sẽ tiến hành quá trình vẽ mẫu và cắt theo mẫu.

Cuối cùng là in logo, dán sản phẩm theo mẫu đã cắt sẳn và hoàn chỉnh thành phẩm.

Công ty sản xuất

Bao Bì Cát Tường là công ty chuyên sản xuất và phân phối bao bì, thùng giấy carton tphcm uy tín chất lượng nhất.

Thùng giấy carton tphcm đựng trái cây

Công ty chuyên sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trong quá trình tạo ra một sản phẩm nhằm đưa Cát Tường trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam cũng như vươn tầm quốc tế.

Các nhân viên của công ty được đạo tạo chuyên nghiệp trong môi trường thân thiện, hòa đồng, cởi mở, tất cả góp phần tạo nên sản phẩm đầy sáng tạo.

Chúng tôi tin rằng, với phương châm nâng cao lợi ích khách hàng, chúng tôi chắc chắn là nơi thích hợp nhất để quý khách có thể lựa chọn và hợp tác lâu dài.

Hãy cùng nhau xây dụng một xã hội phát triển và lạnh mạnh, chung tay xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BAO BÌ CÁT TƯỜNG (CTPACK)

Điện thoại: +8428 62595958 / 0937.20.70.99 (Zalo)

Email: info@ctpack.com.vn 

Fanpage: http://facebook.com/ctpack/

Website: http://www.ctpack.vn

Địa chỉ: 7/1B Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp HCM

Showroom: 142/22 Lê Lợi P4, Gò Vấp Tp HCM

← Bài trước Bài sau →